Zanzariyu Lyrics In Gujarati/English, Sung By Geeta Rabari. The Song Is Written By Milind Gadhavi And Music Composed By Kedar & Bhargav. Starring Dhayana Milan Soni & Paresh Rathod & Dhara Mistry & Kaushik Goswami. New Latest Gujarati Song 2022
Zanzariyu Song Details
📌 Song Title | Zanzariyu |
🎤 Singer | Geeta Rabari |
✍️ Lyrics | Milind Gadhavi |
🎼 Music | Kedar & Bhargav |
🏷️ Music Label | Geetaben Rabari |
Zanzariyu Lyrics In Gujarati
સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું
તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું
સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવું એને મીઠી મીઠી લાગણીયું
હિરલે મઢી રાતલડી
જરા આજુ નજર નહિ લાગે
ફૂલ બધા પાંખલડી
તારી પગલીયે પગલીયે પાથરે
એક દી તું ચાલી જાશે
દૂર તારે કિનારે
સૂનું મૂકી ને મારુ આંગણીયુ
ઢોલ નગારા શરણાયું
વાગી રે ઉઠે ધીમી ધીમી વાંસળીયું
વાદળિયું ની જેમ અમે રોશું
જોશું રે તારી ભીની ભીની વાટડીયું
તને જોયા કર્યા નું મન થાતું
તારી ટહુકા સરખી એ વાત્યું
નાની આંખ્યું માં આખું એ આભ રે સમાતું
સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું
સોનારા ની હાટડીયે જાવો
ઘડાવો કોઈ ઝીણી ઝીણી ઝાંઝરીયું
મીઠી મીઠી લાગે મારી લાડી
પહેરાવો એને મીઠી મીઠી લાગણીયું
Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics
Zanzariyu Lyrics In English
Sonara Ni Hatdiye Javo
Ghadavo Koi Zini Zini Zanzariyu
Mithi Mithi Lage Mari Laadi
Paheravo Aene Mithi Mithi Lagniyu
Tane Joya Karya Nu Man Thatu
Tari Tahuka Sarkhi Ae Vatyu
Nani Ankho Ma Aakhu Ae Aabh Re Samatu
Sonara Ni Hatdiye Javo
Ghadavo Koi Zini Zini Zanzariyu
Mithi Mithi Lage Mari Laadi
Paheravo Aene Mithi Mithi Lagniyu
Hirale Madhi Ratladi
Jara Aaju Najar Nahi Lagea
Ful Badha Tari Pakhaladi
Tari Pagliye Pagliye Pathare
Aek Di Tu Chali Jashe
Dur Tare Kinare
Sunu Muki Ne Maru Anganiyu
Dhol Nagara Sharnayu
Vagi Uthe Re Dhimi Dhimi Vansaldiyu
Vadadiyu Ni Jem Ame Roshu
Joshu Tari Bhini Bhini Vatadiyu
Tane Joya Karya Nu Man Thatu
Tari Tahuka Sarkhi Ae Vatyu
Nani Ankhyu Ma Aakhu Ae Aabh Re Samatu
Sonara Ni Hatdiye Javo
Ghadavo Koi Zini Zini Zanzariyu
Mithi Mithi Lage Mari Laadi
Paheravo Aene Mithi Mithi Lagniyu
Sonara Ni Hatdiye Javo
Ghadavo Koi Zini Zini Zanzariyu
Mithi Mithi Lage Mari Laadi
Paheravo Aene Mithi Mithi Lagniyu.

We Hope This Article From “Zanzariyu Lyrics In Gujarati/English” +Video Must Have Been Well-liked. What Do You Think About The Song Of “Zanzariyu Song”, You Must Tell Us By Commenting.
Visit AllHindiLyric.com For All Types Of Songs And Bhajans Lyrics + Videos.