Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics – જાય એને જવાદો બાહરની હવા ખાવાદો (Mahesh Vanzara)

Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics In Gujarati/English, Sung By Mahesh Vanzara. The Song Is Written By Hitesh Sobhasan And Music Composed By Dipesh Chavda. Starring Mahesh Vanzara, Sushil Shah, Divya Bhatt, Nirav Brhambhatt.


Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Song Details

📌 Song TitleJaay Aene Javado Baharni Hava Khavado
🎤 SingerMahesh Vanzara
✍️ LyricsHitesh Sobhasan
🎼 MusicDipesh Chavda
🏷️ Music LabelRoyal Digital

Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics In Gujarati

હા મેં તને આવી નતી ધારી
દિલની તું દગાળી
અરે ઓ બેવફા તું ગઈ છું મારો જીવ બાળી

હા મારા પ્રેમની ના કદર કરી
આખરે તું ગઈ ફરી
અરે ઓ બેવફા તું પડી ગઈ નજરથી મારી

હા જે છોડી જાય એ કદી આપડા નહીં
હા જે છોડી જાય એ કદી આપડા નહીં
જે આપડા હોય કદી છોડે નહીં
જે જતું હોઈ એને તમે રજા રે આપી દો
હામે મળે જે રસ્તે એ રસ્તો રે કાપી દો

હા જાય એને જાવા દો બાહરની હવા ખાવા દો
હરી ફરી આવશે પાછા બહારનો હવાદ લેવા દો
હો જે છોડી જાય એ કદી આપડા નહીં
જે આપડા હોય કદી છોડે નહીં

હો ગુના જો એમના ગોતવા જાશો
હા દરિયાઓ ટૂંકા પડી જાશે
ગુના કરી બજારમાં ફરે છે તે તો ગુનેગાર છે
એ તો ગુનેગાર છે

હા આવા રાશી માણસોને દૂરથી હાથ જોડી દો
આવા પેટ મેલાનો તમે સંગ રે છોડી દો

હા જાય એને જાવાદો બાહરની હવા ખાવા દો
રોતારોતા આવશે પાછા બહાર ના હવાદ લેવા દો
હો જે સાથ છોડી જાય એ આપડા નહીં
જે આપડા હોય સાથ છોડે નહીં

હો વાલુ વાલુ મીઠું મીઠું બોલશે
પછી પ્રેમને પૈસાથી તોલશે
કુદરતથી એતો ક્યાં ડરે છે ખોટો એનો પ્યાર છે
ખોટો એનો પ્યાર છે

હો એનો ખોટો પ્યાર ખોઈને તમે રોવાનું છોડી દો
મળી મજાની આ જિંદગી મોજમજાથી જીવી લ્યો

હા જાય એને જાવાદો બાહરની હવા ખાવા દો
ભટકીને આવશે પાછા બહાર ના હવાદ લેવા દો
હો જે છોડી જાય એ કદી આપડા નહીં
જે આપડા હોય કદી છોડે નહીં

Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics

Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics In English

Ha Me Tane Aavi Nati Dhari
Dil Ni Tu Dagali
Are Aeo Bewafa Tu Gai
Chhu Maro Jiv Bali

Ha Mara Prem Ni Na Kadar Kari
Aakhare Tu Gai Fari
Are Ao Bewafa Tu Padi Gai
Najar Thi Mari

Ha Je Chhodi Jay Ae Kadi Aapda Nahi
Ha Je Chodi Jay Ae Kadi Aapda Nahi
Je Aapda Hoy Kadi Chhode Nahi

Je Jatu Hoy Aene Tame
Raja Re Aapi Do
Hame Male Je Raste Ae
Rasto Re Kapido

Ha Jaay Aene Javado
Baharni Haa Khava Do
Hari Fari Aavshe Pachha Bahar
Na Havad Leva Do

Ho Je Chhodi Jay Ae
Kadi Aapda Nahi
Je Aapda Hoy Kadi
Chhode Nahi

Ho Guna Jo Aemna Gotva Jasho
Ha Dariya Ao Tunka Padi Jashe
Guna Kari Bajar Ma Fare Chhe

Te To Gunegar Chhe
Ae To Gunegar Chhe

Ha Aava Rashi Manso Ne
Durthi Hath Jodi Do
Aava Pet Melano Tame Sang
Re Chhodi Do

Ha Jaay Aene Javado Baharni
Hava Khava Do
Rota Rota Aavshe Pachha Bahar
Na Havad Leva Do

Ho Je Sath Chhodi Jay
Ae Aapda Nahi
Je Aapda Hoy Sath Chhode Nahi

Ho Valu Valu Mithu Mithu Bolshe
Pachhi Premne Paisa Thi Tolshe
Kudrat Thi Aeto Kya Dare Chhe

Khoto Aeno Pyar Chhe
Khoto Aeno Pyar Chhe

Ho Aeno Khoto Pyar Khoine
Tame Rovanu Chhodi Do
Mali Majano Aa Jidagi Moj
Maja Thi Jivi Lyo

Ha Jaay Aene Javado
Baharni Haa Khava Do

Bhatki Ne Aavshe Pachha Bahar
Na Havad Leva Do
Ho Je Chhodi Jay Ae Kadi Aapda Nahi
Je Aapda Hoy Kadi Chhode Nahi.


We Hope This Article From “Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics In Gujarati/English” +Video Must Have Been Well-liked. What Do You Think About The Song Of “Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Song”, You Must Tell Us By Commenting.

Visit AllHindiLyric.com For All Types Of Songs And Bhajans Lyrics + Videos.

Leave a Comment