Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics In Gujarati – Rakesh Barot

Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics In Hindi/English, Sung By Rakesh Barot. The Song Is Written By Manu Rabari And Music Composed By Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Starring Rakesh Barot, Kashish Rathod. New Gujarati Romantic Song 2022


Tame Thai Jya Mota Mem Song Details

📌 Song TitleTame Thai Jya Mota Mem
🎤 SingerRakesh Barot
✍️ LyricsManu Rabari
🎼 MusicRavi Nagar, Rahul Nadiya
🏷️ Music LabelSaregama Gujarati

Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics In Gujarati

એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા

એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા
નાના હતા નિશાળ માં પાહે પાહે બેહતા
બારી એ થઇ ને બસ માં ચડી સીટ અમે રોકતા

એ હતા કોલેજ માં હાથો હાથ ભેળા ભણતા તા
આવતા જતા થાતો સંગાથ ભેળા ભણતા તા
એ બર્થડે હતો તારો ને મેં કર્યો તો શેર
હેપી બર્થડે લખી કર્યું લાઈક તારું પેજ

એ ફોટો તારો ચડાવી ટેગ કરી તને
થૅન્ક યુ લખી તે રિપ્લાય કર્યો તો મને
બાર માં મહિના ની તેર તારીખ મને યાદ છે
એ તારી કેક નો મોઢામાં હજુ સ્વાદ છે
હે નથી ખાધી હજી બીજા કોઈ ની કેક

ભેળા ભણતા તા
સ્વાદ રેવો જોઈએ તારો એજ ભેળા ભણતા તા

એ મને યાદ છે એ તને યાદ હશે વાતો
કેવી રીતે ભુલાય આ પ્રેમ નો નાતો
એ પ્રેમ ની વાતો ભૂલે ભુલાય એવી નથી
તને મને આ વાત ની ખબર છે બધી

એ હમજુ છુ તારી કૈક હશે મજબૂરી
એટલે તું રાખતી હશે મારા થી દુરી
એ થઇ જ્યો આઘો ને આવે નઈ યાદ ભેળા ભણતા તા
મારી એટલી એક જ ફરિયાદ ભેળા ભણતા તા

એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા

Jaay Aene Javado Baharni Hava Khavado Lyrics


Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics In English

E Tame Thai Jya Mota Mem
Bhela Bhanata Ta
E Tame Thai Jya Mota Mem
Bhela Bhanata Ta

E Have Nathi Tamari Pahe
Time Bhela Bhanata Ta
Nana Hata Nishal Ma Pahe Pahe Behata
Bari E Thai Ne Bus Ma Chadi Seat Ame Rokata

E Hata Collage Ma Haatho
Haath Bhela Bhanata Ta
Aavata Jata Thato Sangath
Bhela Bhanata Ta

E Birthday Hato Taro Ne Me
Karyo To Share
Happy Birthday Lakhi Karyu
Like Taru Page

E Photo Taro Chadavi Tag Kari Tane
Thank You Lakhi Te Reply Karyo To Mane
Baar Ma Mahina Ni Ter Tarikh Mane Yad Che
He Nathi Khadhi Haji Biji Koi Ni Cake

Bhela Bhanata Ta
Swad Revo Joie Taro Ej
Bhela Bhanata Ta

E Mane Yaad Che E Tane Yaad Hashe Vaato
Kevi Rite Bhulay Aa Prem No Naato
Aa Prem Ni Vaato Bhule Bhulay Evi Nathi
Tane Mane Aa Vaat Ni Khabar Che Badhi

E Hamju Chu Tari Kaik Hashe Majburi
Etle Tu Rakhti Hashe Mara Thi Doori
E Thai Jyo Aagho Ne Aave Nai
Yaad Bhela Bhanata Ta
Mari Etlli Ek Fariyaad Bhela Bhanata Ta

E Tame Thai Jya Mota Mam
Bhela Bhanata Ta
E Have Nathi Tamari Pahe
Tem Bhela Bhanata Ta.

Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics

We Hope This Article From “Tame Thai Jya Mota Mem Lyrics In Hindi/English” +Video Must Have Been Well-liked. What Do You Think About The Song Of “Tame Thai Jya Mota Mem Song”, You Must Tell Us By Commenting.

Visit AllHindiLyric.com For All Types Of Songs And Bhajans Lyrics + Videos.

Leave a Comment